Wednesday, February 27, 2013

a way to be loved a little more

Let's go back in TIME.

 photo nn_zps8a6f1e43.jpg
Vintage Top// Checkered Skinnies

 photo jj_zps01a9f559.jpg
 photo mm_zps6c21bf44.jpg
xoxo,
Carla Cee

 photo IMG_0993-horz_zpsed96b60a.jpg

9 comments:

 1. I love the blouse!!!! Come visit my blog sometime :)

  xo Emma
  www.fromcitytocity-emm.blogspot.com

  ReplyDelete
 2. print on print! But you made it work! But I'd like to see you partner that vintage top with a white mini skirt

  http://ahintofsunlight.blogspot.com/

  ReplyDelete
 3. Bạn đang tìm nơi để ship hàng từ ebay. Bạn lại có không người thân để mang về Việt Nam cho bạn. Nếu thế hãy dùng dịch vụ mua hàng ebay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên ebay. Với các mặt hàng đa dạng được bán trên ebay amazon. Nếu bạn có nhu cầu bán hàng trên ebay chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận ship hàng từ úc về việt nam, mua hàng mỹ, chuyển hàng từ úc về việt nam, mua hàng anh, nhận order hàng từ úc... Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  ReplyDelete
 4. Các chủ tàu vỏ thép van tai hang hoa ở Bình Định bức xúc nói rằng họ đặt niềm tin vào cơ quan đăng kiểm của Nhà nước, chi phí đăng kiểm tính vào giá thành con tàu, nhưng cuối cùng ngậm đắng vì tàu vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhanh hỏng!

  Đưa chúng tôi xem bản hợp đồng đóng tàu chanh xe gui hang di Sai Gon với Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an), ông Trương Hoài Khánh, chủ tàu vỏ thép BĐ 99279 TS ở TP Quy Nhơn (Bình Định), nói chua chát: “Chúng tôi lần đầu tiên vay một khoản tiền cực lớn để đóng một con tàu vỏ thép thue xe tai tai Ha Noi, nghĩ là chắc chắn, bền vững.

  ReplyDelete
 5. Toàn bộ quá trình thi công đóng mới tàu thuê xe tải TpHCM phải có sự giám sát của cán bộ kỹ thuật bên A và cơ quan đăng kiểm. Kết thúc mỗi điểm dừng kỹ thuật, bên A, bên B và cơ quan đăng kiểm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành, chất lượng công trình đóng mới tàu chành xe đi Đà Nẵng.

  Bên B thực hiện các thủ tục về đăng kiểm với cơ quan đăng kiểm, đảm bảo tàu gởi hàng ra Hải Phòng được cơ quan đăng kiểm cấp đủ giấy tờ pháp lý để đưa tàu gởi hàng ra Nha Trang vào hoạt động ngay sau khi bàn giao.

  ReplyDelete
 6. Rồi khi chạy thử đường dài van chuyen hang hoa Gia Lai khoảng 2-3 hải lý, đăng kiểm viên cũng có mặt. Tôi không hiểu sao họ không phát hiện ra những chiếc máy chính lắp trên tàu chanh xe gui hang di Ha Giang của chúng tôi là máy bộ cải hoán thành máy thủy, để dẫn đến thiệt hại như bây giờ - ông Khánh nói.

  Về máy, nguồn tin cho hay ngoài các máy Mitsubishi nghi là dùng máy van chuyen di Thai Nguyen bộ cải hoán để lắp cho tàu vỏ thép do Công ty Nam Triệu đóng, tổ thẩm định còn phát hiện một số máy phát điện dich vu van chuyen di Bac Kan dán mác Mitsubishi và Cummins nhưng ruột không phải hàng chính hãng!

  ReplyDelete
 7. Very Good way of attracting your reader's attention is to write blog like you. Please do contact me on genuinehotelescorts@gmail.com for
  Jaipur call girls
  Jaipur call girls
  Jaipur call girls
  Delhi call girls
  Guwahati call girls
  Guwahati call girls
  Guwahati call girls
  Guwahati call girls

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...